ไม่มีเพศแต่งงาน

Click to view text only

ไม่มีเพศแต่งงาน

ตอนนี้คุณสามารถรักษาชีวิตสมรสของคุณ ... แม้ว่าสถานการณ์ของคุณดูเหมือนไม่มีที่สิ้นสุด!
 
ฉันจะพาคุณไปด้วยมือและแสดงให้คุณเห็นถึงวิธีการแก้ไขการแต่งงานที่ไร้เพศของคุณ - แม้ว่าคุณจะเป็นคนเดียวที่พยายามทำ
 
นำความใกล้ชิดกลับเข้ามาในห้องนอนของคุณและไม่เคยสูญเสียมันอีกครั้ง!
 
ไม่ว่าคุณจะอยู่ในการแต่งงานที่ไร้เพศแล้วนานแค่ไหนก็สามารถช่วยได้

ชน ... !
 
เขาได้ยินเสียงของแผ่นที่ชนกำแพงห้องครัวอาจได้ยินมาได้ครึ่งหนึ่งจากบล็อก คำพูดทั่วไปทั้งหมด; "ทำไมคุณไม่ทิ้งมันทิ้งฉันอยู่คนเดียวมันไม่ใช่เรื่องใหญ่หรอกหรอ?" สะท้อนผ่านบ้านตลอดทั้งคืน
 
ประตูบานสะพรั่งออกเกือบบานพับขณะที่เรย์มอนด์เข้ามาและกระแทกประตูห้องพักว่างหลังจากหลับไปอีกคืนหนึ่งของการเถียงกันอย่างไร้สติ แอนพยายามจะสมเหตุสมผล แต่ผู้หญิงจะทำอะไรได้บ้างเมื่อไม่สามารถให้เหตุผลกับสามีได้เพราะเขาไม่ยอมรับความจริงที่ว่ามีปัญหาจริงๆ
 
เธอใช้เวลาสองถึงสามชั่วโมงในการทำความสะอาดสิ่งที่เหลืออยู่ในมื้ออาหารและจานที่แตกออกจากห้องครัว ร้องไห้เพียงอย่างเดียวในแก้วไวน์ของเธอและสงสัยว่าทุกอย่างผิดพลาดก่อนที่จะไปนอนคนเดียวและร้องไห้ตัวเองไปนอน - อีกครั้ง!
 
ความคิดสุดท้ายของเธอก่อนที่จะได้นอนหลับเหมือนเคย "นี่ไม่ใช่การแต่งงานอีกต่อไป"
 
แอนเกี่ยวข้องกับการแต่งงานของเธอกับเรย์มอนด์จบลงและโอกาสในการฟื้นตัวสิ่งที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นความรักและความสัมพันธ์ทางเพศดูเหมือนหายไป
 
แต่ก่อนที่เธอจะบอกกับเขาว่าพวกเขาตัดสินใจที่จะพิสูจน์ตัวเอง (และเรย์มอนด์) ว่าเธอพยายามทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อแก้ไขความสัมพันธ์
 
แม้ว่า Raymond จะไม่ยอมรับว่าการแต่งงานที่ไร้เพศของพวกเขาได้ยุติความสัมพันธ์แล้ว เธอไม่ได้ลงโดยไม่มีการต่อสู้ ...
 
มีคำถามหลายพันคำถามเต็มไปหมด ฉันจะตำหนิ? เขาหยุดรักฉันแล้วหรือยัง? เขาเห็นคนอื่นหรือไม่? สิ่งที่เกี่ยวกับเด็ก? และอื่น ๆ อีกมากมาย
 
ข้อเท็จจริงที่ว่าแอนไม่เต็มใจยอมแพ้แม้ว่าเรย์มอนด์จะไม่ตอบสนองต่อสิ่งทั้งปวงเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้พวกเขาสามารถกู้สมรสได้
 
เธอทำงานที่ปัญหารอบการแต่งงานของพวกเขาไม่มีเพศเพียงอย่างเดียว; ความช่วยเหลือเพียงอย่างเดียวที่เธอได้รับคือข้อมูลที่ถูกต้อง ด้วยข้อมูลที่ถูกต้องและความปรารถนาที่จะยึดมั่นต่อคนที่คุณรัก - คุณสามารถเข้าถึงสิ่งต่างๆได้
ข้อเสนอสุดพิเศษ เพียง 17 เหรียญ สำหรับ 2 สัปดาห์
(ราคาปกติ 27 เหรียญ)
ถ้าคุณคิดว่าการแต่งงานของคุณจบแล้ว!
ฉันมี ข่าวดี ...
คุณรู้ไหมว่าการสมรสที่ไร้เพศสามารถได้รับการกู้คืน? คุณยังรู้หรือไม่ว่าคู่รักที่แต่งงานผ่านมันไร้เพศมีความสัมพันธ์ที่เข้มแข็งและรักมากขึ้น? มีอุปสรรคมากมายในการแต่งงานและนี่คือหนึ่งในนั้นอาจดูเหมือนเป็นเรื่องใหญ่ แต่ก็ยังสามารถเอาชนะได้ ตอนนี้อาจดูเหมือนสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แต่คุณกำลังจะได้เรียนรู้ว่าคุณสามารถแก้ไขการแต่งงานที่ไร้เพศได้สำเร็จ!
มีความหวัง...
ฉันเกือบจะเห็นคุณเขย่าหัวของคุณด้วยความไม่เชื่อ ...
และก็ไม่เป็นไร ... ขอให้ฉันถาม?
คุณไม่รู้หรือไม่ว่าการสมรสที่ไร้เพศสามารถหายขาดได้? คุณคิดว่าการแต่งงานที่ไร้เพศทั้งหมดได้สิ้นสุดลงด้วยการหย่าร้างหรือไม่? คุณคิดว่าการแต่งงาน ของคุณ สิ้นสุดลงแล้วหรือยัง?
ฉันเดิมพันที่คุณทำ ... และนี่คือ "ไฟที่เกิดขึ้นจริง" ในขณะนี้ ...
ถ้าทุกคู่ที่ทุกข์ทรมานจากการแต่งงานที่ไร้เพศแยกตัวและหย่าร้างกันผู้คนจะยังคงแต่งงานกันอยู่หรือไม่?
ลองคิดดูสักครู่ ...
ไม่มีใครในความสัมพันธ์ทางเพศที่มีความรักอาจเสี่ยงต่อการแต่งงานหากพวกเขารู้ว่ามีความเป็นไปได้น้อยที่สุดที่จะแต่งงานได้โดยไม่ต้องมีเพศสัมพันธ์และปัญหาที่อาจเกิดขึ้น แต่ทุกคนก็ยังแต่งงานกันอยู่ทุกวันนี้เพราะพวกเขาเชื่อว่าพวกเขาสามารถจัดการกับสิ่งที่ชีวิตขว้างปาได้
และความจริงในเรื่องนี้คู่รักส่วนใหญ่สามารถจัดการสถานการณ์ต่างๆได้มากมาย แต่เมื่อปัญหาเริ่มต้นและสิ้นสุดในห้องนอนพวกเขาดูเหมือนจะกระจุย บรรทัดของการสื่อสารดูเหมือนจะปิดและพวกเขาพบว่าตัวเองไม่สามารถพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องที่ทั้งหมด
"การแต่งงานที่ไร้เพศจะหายขาดได้ ทุกวัน โดยไม่คำนึงถึง สถานการณ์!"
อย่างไม่ถูกต้อง, ไม่ได้ที่ทำให้รู้สึก? ว่าถ้าพวกเราส่วนใหญ่สามารถคิดถึงคู่รักที่อยู่ด้วยกันและแก้ไขปัญหาของพวกเขาได้แม้ในขณะที่สิ่งที่เลวร้ายที่สุดของพวกเขา ... ว่าอาจมีสูตรที่ ซ่อนอยู่ หรือความลับบางอย่างแม้แต่เพื่อทำให้เกิดความรักและสร้างความสัมพันธ์ แข็งแรงกว่าก่อนหรือไม่?
ตอนนี้ ... ฉันไม่ได้บอกว่าพวกเขากำลังถือหนังสือลับบางอย่างในการรักษาการแต่งงานที่ไร้ความลับและทำบทสวดแปลก ๆ ไม่ได้เลย ... ในเวลาเดียวกัน สิ่งที่และเวลาที่เหมาะสม ... และสามารถจัดการปัญหาและแต่งงานและชีวิตทางเพศของพวกเขากลับมาได้อีกครั้งทำให้พวกเขาทั้งสองมีโอกาส
ให้ฉันทำซ้ำในส่วนนี้ ... พวกเขาทำอย่างนี้ส่วนใหญ่โดยบังเอิญ!
ดังนั้นแล้วล่ะ? สิ่งที่พวกเขากล่าวและสิ่งที่พวกเขาทำ ... อาจเป็น "ขวด" เพื่อพูด? แล้วคุณสามารถ "ยกเลิกการขวด" และนำไปใช้? เพื่อลบความเจ็บปวดและความเจ็บปวดที่เกิดขึ้น ... เพื่อจุดประกายความรักอีกครั้ง ... เพื่อย้อนเวลากลับไปชี้ให้เห็นว่าการแต่งงานของคุณใหม่สดใหม่น่าตื่นเต้นและมีเพศสัมพันธ์อย่างไร
ใช่ ... สูตรมหัศจรรย์ ... ในความรู้สึก ...
คุณเห็นว่ามี "สูตรสำหรับการบ่มการแต่งงานที่ไร้เพศ" รวมทั้งสูตรสำหรับการฟื้นฟูความรักความปรารถนาและแม้กระทั่งความต้องการทางเพศ ...
สิ่งที่คนอื่นได้ทำโดย "อุบัติเหตุ" สามารถทำซ้ำซ้ำไปซ้ำมาได้
และคุณรู้หรือไม่?
ถ้าฉันเป็นคุณ ... ฉันจะค่อนข้างสงสัยในขณะนี้ ... ว่าทั้งหมดปรับ! ฉันจะแสดงให้คุณเห็นหลักฐานบางเพียงหมีกับฉันอีกสักหน่อยได้หรือไม่?
เสียงนี้คุ้นเคยหรือไม่?
- ไม่ไว้ใจคู่ของคุณเพราะสงสัยว่าเป็นเรื่อง
- หลีกเลี่ยงการสนทนาเพื่อหลีกเลี่ยงการโต้แย้ง
ปวดศีรษะมากกว่าปกติ
ดื่มแอลกอฮอล์เพียงเล็กน้อยหรือมากขึ้น
- หวั่นเวลานอน
- หลีกเลี่ยงการไปนอนพร้อมกับคู่ของคุณ
- ความไม่พอใจ
- ละเว้นโทรศัพท์เมื่อคุณรู้ว่าพวกเขาโทรหา
- การปรากฏตัวมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่แย่ลง
- กำลังทบทวนสิ่งที่จะพูดเพื่อที่คุณจะได้ไม่พูดผิด
... และแม้ว่าคุณจะหลีกเลี่ยงการโต้แย้งหรือโต้เถียงด้วยการเอ่ยถึงปัญหา แต่มันก็น่าเกลียดเพราะไม่มีแผนชัดเจนว่าคุณควรจะทำอะไร ... เกิดอะไรขึ้น?
การโจมตี ... การป้องกัน ... อาร์กิวเมนต์ ... และจากนั้นก็น่ารังเกียจจริงๆ
คุณทำผิดพลาดเหล่านี้กับคู่ของคุณหรือไม่?
- พยายามที่จะโน้มน้าวพวกเขาว่าทุกอย่างจะดี
- ชื่นชม ทุกสิ่งทุกอย่าง
- แกล้งทำเป็นว่าไม่ใช่เรื่องใหญ่
- เล่นเกมตำหนิ
- ใช้คำสบประมาทเพื่อให้เข้าใจประเด็นของคุณ
- ให้การรักษาเงียบ
... และแน่นอนว่าคำพูดทุกคำที่เราเปล่งออกมาโดยไม่คำนึงถึงความตั้งใจของเราการป้องกันความโกรธและไกลออกไปมากขึ้น
โปรดทราบว่านี่ ไม่ใช่ความผิดของคุณ! คุณไม่ได้รับการสอนเกี่ยวกับเรื่องนี้ในโรงเรียน คุณอาจไม่ได้บอกเรื่องนี้โดยพ่อแม่ของคุณ ... และไม่มีหลักสูตร "การแต่งงานที่ไร้เพศ" ในโรงเรียนตอนกลางคืน ...
และอะไรที่สำคัญมากสำหรับชีวิตสมรสที่รักความรัก?
... รถยนต์ ... เงินได้หรือไม่ ... เสื้อผ้า ... ปลูกต้นไม้ ... DIY?
ทำไมต้องมีหนังสือนิตยสารที่มีประโยชน์ทุกชนิดและช่วยในการแก้ไขรถยนต์การจัดการเงินการแก้ไขบ้านของคุณ แต่แทบจะไม่มีข้อมูลใดที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับวิธีการแก้ไขการแต่งงานที่ไร้เพศ
มันบ้า
และขณะที่คุณกำลังจะเห็น ... สิ่งที่มีการเปลี่ยนแปลง
คริสตินเทย์เลอร์ค้นพบ "สูตรการรักษาเรื่องการแต่งงานแบบไร้เพศ"
สวัสดีฉันชื่อคริสตินเทย์เลอร์; ฉันต้องการจะพูดในขณะนี้เพื่อให้เราได้รับมันออกมาในที่โล่ง ... ฉันไม่ได้เป็นนักจิตวิทยาที่ปรึกษาด้านการแพทย์หรือที่ปรึกษาการสมรส ... ในความเป็นจริงฉันได้อารมณ์เสียอย่างแท้จริงหลายประเภทการศึกษาในช่วงหลายปีและฉันจะบอกคุณ ทำไมสักครู่
วิธีการได้รับเพศมากขึ้น
ฉันโตขึ้นเป็นหนึ่งในเจ็ดพี่น้องฉันเป็นน้องคนสุดท้องและในขณะที่ฉันเกลียด เมื่อชีวิตเดินไปและพี่น้องของฉันลงวันที่หมั้นแต่งงานและมีลูกของตัวเองฉันกลายเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวที่มีขนาดใหญ่มาก นี้ในตัวเองก็ไม่มีอะไรผิดปกติจนฉันเริ่มที่จะระบุไว้ในการสนทนาที่ฝ่าย, บาร์บีคิว, christenings ฯลฯ :
บางครอบครัวของฉันและครอบครัวขยายมีปัญหามากมายทำให้ฉันประหลาดใจว่าไม่มีพวกเขาได้รับการจัดตั้งขึ้นมา
จากความเหน็ดเหนื่อยที่นั่งอยู่ในมุมและฟังฉันเริ่มต้นสร้างความคิดเห็นเกี่ยวกับการแต่งงานกับคนที่มีปัญหาในการแต่งงาน ส่วนที่แปลกประหลาดเกี่ยวกับเรื่องนี้ก็คือพวกเขาฟังจริง ไม่มีเคล็ดลับเรื่องนี้ฉันเคยได้ยินบทสนทนามากมายจากคนอื่นในช่วงหลายปีที่ผ่านมาว่าฉันเป็นเหมือนสารานุกรมการเดินของปัญหาการสมรส
ไม่นานก่อนที่ครอบครัวและสมาชิกในครอบครัวจะโทรหาฉันทางโทรศัพท์เพื่อพบกับกาแฟเพื่อให้พวกเขาสามารถเทหัวใจของพวกเขาออกมาได้จากปัญหามากมาย
ฉันจะไม่บอกว่าฉันรักมัน ... แต่ความรู้สึกที่ฉันได้รับเมื่อคำแนะนำของฉันทำงานไม่น่าเชื่อ
ตอนนี้ฉันแต่งงานแล้วมีลูกสองคนบวกกับทุกสิ่งทุกอย่างที่มาพร้อมกับมันการจดจำนองตั๋วเงินหนี้ ฯลฯ และตอนนี้ฉันยังคงได้รับโทรศัพท์จากคนที่ขอความเห็นเกี่ยวกับปัญหาการแต่งงาน ในความเป็นจริง ... ในช่วงหลายปีที่ครอบครัวและครอบครัวขยายเพิ่มขึ้นฉันยังได้รับโทรศัพท์จากเพื่อนที่ต้องการคำแนะนำ (และยังคงทำอยู่)
ดังนั้น ... ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาฉันได้รวบรวมความมั่งคั่งของประสบการณ์และความรู้และมีการจัดการเพื่อให้การแต่งงานหลายด้วยกันในความเป็นจริงถ้าคุณเห็นครอบครัวของฉันเองและครอบครัวขยายคุณจะไม่เชื่อว่าพวกเขามีความสุข บางครั้งฉันได้ชุมนุมรู้สึกเหมือน "Dear Abby" เข้ามา
ตอนนี้ภาพรวมนี้ไม่ใช่การโม้หรือโอ้อวดเกี่ยวกับความโชคดีฉันเป็นเพียงและเข้าใจในสิ่งที่ทำให้ฉันกลายเป็นความสามารถในการช่วยให้หลาย ๆ คนในอดีตหลีกเลี่ยงการแยกและการหย่าร้างและการหลั่งน้ำตาแสงว่าฉันสามารถทำได้อย่างไร ช่วยคุณ.
และในกรณีที่คุณยังคงสงสัย ... ใช่! ... ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาฉันได้พูดคุยและช่วยคนกว่าห้าสิบคนในการรักษาคู่แต่งงานที่ไร้เพศของพวกเขา ตั้งแต่ฉันเขียนหนังสือเล่มนี้ฉันได้ไปช่วยคู่อื่น ๆ อีกหลายแห่งทั่วโลกด้วยปัญหานี้ ... และฉันรู้สึกขอบคุณมากที่ได้มีโอกาสช่วยคุณในขณะนี้
ทำให้นักวิชาการ ...
ดังที่ได้กล่าวไปแล้วว่า "ในอดีตเคยมีปัญหาทางวิชาการหลายประเภท" ความจริงง่ายๆที่อยู่เบื้องหลังนี้คือฉันได้รับอีเมลจำนวนมากและแม้แต่โทรศัพท์สองสามครั้งจากที่ปรึกษาการแต่งงานและนักบำบัดเวิร์ดมาก
คนเหล่านี้เป็นคนที่เรียกเก็บเงินหลายร้อยเหรียญต่อชั่วโมง (บางครั้งเป็นเดือนและแม้แต่ปี) เมื่อฉันสามารถบอกสมาชิกในครอบครัวหรือเพื่อนให้ทำสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ พวกเขากลับบ้านและ ใช้คำแนะนำ และสิ่งต่อไปที่ฉันได้ยินก็คือการแต่งงานที่ไร้เพศของพวกเขาจะได้รับการแก้ไข
อย่างจริงจัง ... ที่จริงฉันโทรหาพี่ชายคนโตของฉันเพื่อหาวิธีการแนะนำที่ฉันให้เขาทำงานเพราะฉันไม่ได้ยินจากเขาสักครู่ ... เขาตอบโทรศัพท์หลังจากที่เกี่ยวกับแหวนที่สิบและกล่าวว่า "นี้ isn จริงๆ ' เป็นเวลาที่ดีที่คริสตินถ้าคุณรู้ว่าฉันหมายถึงอะไร "ฉันดีใจมากที่คำแนะนำของฉันทำงานได้ แต่ในครั้งต่อไปที่เราพูดฉันบอกเขาว่า" ครั้งต่อไปให้ปิดโทรศัพท์ "
ตอนนี้คุณมีอิสระที่จะสร้างความคิดของคุณเองเกี่ยวกับฉัน ฉันเพียงแค่ไม่เชื่อว่าจำนวนใด ๆ ของการนั่งในห้องเรียนที่เคยสามารถทำขึ้นสำหรับประสบการณ์โลกจริงที่ฉันมี ...
ผมหมายถึงประสบการณ์ที่มีคุณค่ามากขึ้น ... ฟังบรรยายเกี่ยวกับความใคร่ชายและหญิง? ไปบันทึกย่อจากกรณีเอกสารจากปี 1950? หรือสามีที่แท้จริงของฉันบอกเธอว่ามันจบลงแล้วและสามารถที่จะกลับการตัดสินใจของเขาและทำให้พวกเขากลับมารวมตัวกันได้ดีขึ้นกว่าเดิมหรือไม่?
ฉันไม่ทราบเกี่ยวกับคุณ แต่เงิน y เสมอไปจะเป็นคนที่มีประสบการณ์โลกแห่งความจริงทุกครั้ง!
ตอนนี้ถ้าคุณอยู่ที่นี่ในวันนี้อ่านนี้ฉันคาดเดาว่าคุณมีปัญหาแต่งงานบางเพศสัมพันธ์เกินไป? ถ้าเป็นกรณีนี้ ... ฉันคิดว่าฉันสามารถช่วย ...
นี้จริงๆ ... บางครั้งก็เป็นอย่างดี!
ตรงไปตรงมาฉันยังคงได้รับน้อย freaked ออกเกี่ยวกับวิธีการทำงานนี้ดี ... ไม่ได้ในทางที่ไม่ดี แต่เมื่อคุณกำลังติดต่อกับคู่แต่งงาน sexless ที่เป็นแยกที่สองจากศาลหย่าร้างหรือนิ้วห่างจากภรรยาขว้างปา สามีของเธอเดินเข้าไปในถนน ... จะได้ยินอีกสักนิดว่าพวกเขาได้แก้ไขปัญหาของพวกเขาและทำให้ออกมาเหมือนวัยรุ่นอีกครั้ง ... มันอาจจะล้นหลาม
อย่างไรก็ตามฉันมีชื่อว่า "สูตร" เพียงแค่ บันทึกการแต่งงานแบบไม่ระบุชื่อของ คุณ ... คุณเห็นว่าเป็นความเห็นของฉันว่าไม่มีสถานการณ์ที่เป็นไปไม่ได้เลย ฉันได้เห็นการแต่งงานผ่านกิจการและอยู่ด้วยกันฉันได้เห็นการแต่งงานเกือบ crumble เนื่องจากการตายของเด็กฉันยังเห็นสามีออกจากคุกหลังจาก 3 ปีและหาภรรยาของเขารออยู่ตรงนั้นสำหรับเขาที่ ประตู.
และทุกอย่างอื่น ๆ ในระหว่าง! วิธีถั่วเป็นที่?
และ...
คุณรู้อะไรไหม?
ตอนนี้ฉันเดิมพันที่คุณอยากเห็นหลักฐานว่างานนี้ ฉันก็เหมือนกันถ้าฉันเป็นคุณ!
ต่อไปนี้คือ PROOF This Works
วิธีที่ดีที่สุดที่ฉันรู้เพื่อแสดงหลักฐานว่าเทคนิคเหล่านี้ใช้งานได้ดีคือการแสดงข้อความรับรองที่ฉันได้รับ
โปรดทราบว่าฉันไม่ใช่นักออกแบบเว็บไซต์หรือโปรแกรมตัดต่อวิดีโอหรืออะไรทางเทคนิค
ดังนั้นสิ่งที่คุณเห็นด้านล่างเป็นเพียงไม่กี่อีเมลที่ฉันคัดลอกและวางไว้ที่นี่เพื่อให้คุณสามารถตรวจสอบได้มีอีเมลที่แท้จริงจากคนจริงที่ใช้เทคนิคการบันทึกข้อมูลการสมรสเพศของคุณสำเร็จแล้ว
หนังสือที่ดีที่สุดที่ฉันได้อ่านในเรื่อง - แน่นอนคุณรู้ว่าสิ่งที่คริสตินของคุณ
ขอบคุณคุณฉันสามารถเริ่มต้นได้รับสิ่งที่กลับไปที่พวกเขาเคยเป็น (โดยไม่ต้องใส่โทษกับภรรยาของฉันอีกครั้ง)

ขอขอบคุณ

มาร์แชลล์ - อิลลินอยส์ (สหรัฐอเมริกา)

ในที่สุด - คนที่รู้ว่าพวกเขากำลังพูดถึงอะไร ...
เป็นการรีเฟรชเพื่ออ่านหนังสือเกี่ยวกับการแต่งงานที่ไร้เพศโดยผู้ที่มีประสบการณ์ในการใช้มือครั้งแรก

Candice - บริสเบน (AUS)

คริสติน
สามีของฉันและฉันขอบคุณจากด้านล่างของหัวใจของเรา เราได้ให้ความสัมพันธ์กับเราจนได้เห็นหนังสือของคุณ การแต่งงานของเรากำลังกลับสู่ภาวะปกติอีกครั้ง

มันไม่ใช่เรื่องที่เหมือนกับตอนที่เราแต่งงานกัน แต่นั่นเป็นเวลานานแล้วและเราทั้งสองคนแก่กว่านี้ แต่ขอบคุณพวกคุณที่เราทั้งสองได้เรียนรู้ว่าเรายังสามารถแปลกใจได้ในห้องนอนห้องครัวห้องน้ำ .

ขอบคุณ - คุณเป็นนางฟ้า ...

แมรี่ - นิวยอร์ก (สหรัฐอเมริกา)

คริสติน
ที่จริงฉันคิดว่าการแต่งงานของฉันสิ้นสุดลงแล้ว ทุกอย่างกำลังเกิดขึ้นในใจของฉันที่เป็นล้านไมล์ต่อชั่วโมงฉันไม่เข้าใจสิ่งที่ฉันทำผิด

ฉันรู้สึกโล่งใจมากที่ได้อ่านหนังสือของคุณและรับคำตอบ เรานั่งลงและพูดคุยกับสิ่งที่ดูเหมือนเป็นชั่วโมงตอนนี้ฉันรู้ว่าสิ่งที่เริ่มผิดพลาดและร่วมกันเรากำลังทำงานกับพวกเขาด้วยกัน

ไม่มีทางที่ฉันจะขอบคุณคุณได้ แต่ขอขอบคุณจากใจ

เคลลี่ - ฟลอริด้า (สหรัฐอเมริกา)

การเล่นเกมตำหนิ (ตามที่คุณใส่) เกือบจะสิ้นสุดลงทุกอย่างแล้ว เมื่อฉันอ่านหนังสือของคุณฉันตระหนักว่าฉันได้รับโทษเขาเมื่อฉันควรได้รับโทษตัวเองสำหรับการเป็นสาเหตุของทั้งหมดนี้
เรากำลังกลับไปสู่การแต่งงานที่มีเซ็กส์ที่มีสุขภาพดีและเขาไม่โทษฉันสำหรับสิ่งหนึ่งสิ่งใด - และคิดว่าฉันเกือบจะสูญเสียผู้ชายคนนี้

ขอบคุณคุณดูเหมือนจะไม่เพียงพอ

Roseanne - Ontario (CAN)

ดาวน์โหลดบันทึกเทคนิคการแต่งงานเพศของคุณ

คริสติน
หลังจากใช้เทคนิคของคุณแล้วเราสามารถทำให้ชีวิตทางเพศของเรากลับมาทำงานได้ดีขึ้น แต่ตอนนี้ก็ยิ่งดีขึ้นเท่านั้น สามีของฉันจองวันหยุดสัปดาห์หนึ่งสำหรับเราไปปารีสฉันไม่ทราบเกี่ยวกับมันเป็นเมืองแห่งความรัก แต่ห้องพักที่โรงแรมของเราแน่นอนคือ
ฉันไม่ทราบวิธีขอบคุณสำหรับสิ่งที่คุณได้ทำเพื่อเราฉันคิดว่าการหย่าร้างเป็นสิ่งต่อไปที่เราจะทำร่วมกัน
เราทั้งคู่ขอบคุณจากใจของเรา
ขอพระเจ้าอวยพรคุณ
Mary และ Tony
ไม่มีสถานการณ์ที่เป็นไปไม่ได้

ตอนนี้สิ่งที่ฉันได้สังเกตเห็นในการช่วยเหลือผู้คนจำนวนมากคือมีเหตุผลที่ลึกซึ้งในการแต่งงานที่ไร้เพศซึ่งผู้คนมักมองข้าม ... โดยปกติแล้วจะเป็นสิ่งที่ชัดเจนและเรียบง่ายซึ่งทำให้เกิดสถานการณ์นี้และอื่น ๆ อีกมากมายในการแต่งงาน .

เมื่อคุณรู้และทำความเข้าใจและได้รับเทคนิคที่ถูกต้องและคำแนะนำเล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับสิ่งที่ควรทำและเมื่อต้องทำ ... มันก็เหมือนกับการได้รับ "สูตร" สำหรับการสมรสที่สมบูรณ์แบบ ...

เนื่องจากคุณจะไม่เพียง แต่สามารถรักษาชีวิตที่ไม่มีเพศสัมพันธ์ของคุณ แต่คุณจะสามารถป้องกันไม่ให้มันเกิดขึ้นได้อีก ... คนส่วนใหญ่พบว่าชีวิตเพศของพวกเขาเพิ่มขึ้นอย่างมากหลังจากใช้เทคนิคเหล่านี้ ...

ตอนนี้ไม่ใช่ว่าข่าวดี?

มาพูดถึงสิ่งที่อยู่ข้างใน "Saving Your Sexless Marriage" และจะช่วยคุณอย่างไร:

เมื่อคุณดาวน์โหลดคุณจะได้รับประโยชน์ทันทีเหล่านี้เกือบ ...

การทำความเข้าใจสาเหตุเบื้องหลังการแต่งงานที่ไร้เพศและสิ่งที่คุณต้องทำก่อนที่คุณจะสามารถแก้ไขได้

เรียนรู้ว่าทำไมเซ็กซ์จึงสำคัญต่อการแต่งงานที่ประสบความสำเร็จไม่ใช่เหตุผลที่คุณคิด

จะย้อนกลับไปถึงจุดเริ่มต้นจุดเริ่มต้นที่แท้จริง

วิธีการใช้เวลาของคุณเมื่อพยายามที่จะแก้ไขความขัดแย้ง - "ถ้าคุณเร่งด่วน - คุณผลักดัน"

วิธีการที่จะมาถึงข้อตกลงกับความไม่ซื่อสัตย์ในการแต่งงานที่ไร้เพศ

วิธีการทำเช่นนี้ด้วยตัวคุณเองถ้าคู่ของคุณไม่เต็มใจที่จะทำให้ความพยายาม

ปัญหาทางเพศที่ไม่สมบูรณ์

การเปลี่ยนนิสัยทางเพศของคุณ - ไม่ใช่แค่ในห้องนอน

การสมรส

อย่าปล่อยให้การแต่งงานไร้เพศเกิดขึ้นอีกครั้ง

ทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณจำเป็นต้องใช้ในชีวิตเพศของคุณและทำให้มันน่าสนใจ

แก้ไขการแต่งงานที่ไร้เพศ

และอื่น ๆ อีกมากมาย ...

เริ่มต้นทันที (ดาวน์โหลดทันที)

ข้อเสนอสุดพิเศษ เพียง 17 เหรียญ สำหรับ 2 สัปดาห์
(ราคาปกติ 27 เหรียญ)


เทคนิคหลักการและคำแนะนำที่คุณจะได้รับกับการช่วยชีวิตการแต่งงานเพศของคุณได้ช่วยให้ผู้ชายและผู้หญิงหลายร้อยคนเช่นเดียวกับคุณในการรักษาคู่แต่งงานที่ไร้เพศของพวกเขาและทำให้การแต่งงานของพวกเขามีความสุขและแข็งแรงกว่าก่อน ...

คุณจะอนุญาตให้ฉันช่วยคุณด้วยหรือไม่?

มันจะเป็นความสุขของฉันและฉันรู้ว่าเราได้พบเพียงเพื่อให้คุณอาจมีบางสิ่งในใจของคุณ ...

ชอบ...

คำถามที่พบบ่อย

ถ้าฉันสั่งซื้อและด้วยเหตุผลบางอย่างมันก็ไม่ได้ผลสำหรับฉัน เป็นความเห็นของฉันเหมือนที่เราพูดถึงก่อนหน้านี้ว่ามีจริงๆไม่มีสถานการณ์ที่เป็นไปไม่ได้ แต่ฉันได้รับการผิดก่อนและหากด้วยเหตุผลแปลกบางอย่างมันไม่ได้ผลสำหรับคุณ ... หรือแม้ว่าคุณจะไม่ยินดีอย่างยิ่งสำหรับเหตุผลใด ๆ ... โปรดฉันต้องการให้คุณได้รับเงินคืน ในความเป็นจริงคุณมีครบ 60 วันก่อนที่คุณจะต้องตัดสินใจ วิธีที่ดีที่เป็นอย่างไรฉันไม่สามารถหาข้อมูลนี้ได้ฟรีบนอินเทอร์เน็ตหรือไม่? ฉันรักที่จะประหยัดเงินของฉันและหาสิ่งที่เป็นอิสระเมื่อฉันสามารถ แต่ฉันรู้สำหรับข้อเท็จจริงที่ว่าสถานที่เดียวในโลกที่คุณจะได้รับในมือของคุณกับสิ่งที่อยู่ภายใน ประหยัดการแต่งงานของคุณไม่ต้องเพี้ยน อยู่ที่นี่ ดูฉันได้ใช้เวลามองหาสิ่งที่มีอยู่ ... และบางส่วนของมันอุ่นนิ่ง ... แต่คุณไม่ได้รับทั้งภาพ ... และการอ่านบทความหรือสองโดยไม่ต้องจริงๆเข้าใจสิ่งที่คุณกำลังทำ ... จริงๆสามารถทำร้ายโอกาสของคุณค่อนข้าง กว่าปรับปรุงพวกเขา

เมื่อไหร่ที่ฉันจะได้รับการ บันทึกการแต่งงานแบบ ไม่ระบุตัวตน? คำถามที่ดี คุณจะได้รับทันทีหลังจากสั่งซื้อเนื่องจากเป็นหนังสือที่ดาวน์โหลดได้ (ebook) ดังนั้นคุณจะมีมันอยู่ในฮาร์ดดิสก์ของคุณและในมือของคุณในช่วงเวลา มีความปลอดภัยเชื่อถือได้และใช้งานได้ง่ายนักล่าสามารถดาวน์โหลดได้

ฉันสามารถใช้การ บันทึกการสมรสเพศของคุณ บนเครื่อง Mac ได้หรือไม่? ใช่ การบันทึกระบบการแต่งงานเพศของคุณอยู่ในรูปแบบ PDF เพื่อให้สามารถดูได้บนเครื่องพีซีเช่นเดียวกับเครื่องแม็ค

"สั่งซื้อและดาวน์โหลด Saving Your Sexless Marriage ถ้าคุณไม่ค่อยพอใจอย่างไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม ... คุณจะได้รับเงินคืนที่รวดเร็วและสุภาพ"
Sound Fair?
ตอนนี้ฉันไม่ต้องการเสียงเหมือนพนักงานขายหรือบางสิ่งบางอย่าง ... ฉันไม่ได้จริงๆ ... ฉันต้องการที่จะกระตุ้นให้คุณสั่งซื้อได้ในขณะนี้เพราะฉันไม่สามารถจินตนาการอะไรที่สามารถทำให้คุณมีความสุขมากกว่าการเพลิดเพลินกับส่วนที่เหลือของคุณ ชีวิตกับคนที่คุณรักจริงๆ ... คุณสามารถ?
ฉันหมายถึง...
... ทุกช่วงเวลาที่คุณรอ ... ทำให้ยากขึ้นเรื่อย ๆ และยากที่จะทำให้พวกเขากลับเพราะเวลาเป็นดินที่พวกเขาไม่แยแสต่อคุณเติบโตขึ้น ... และเป็นความแตกต่างและ ไม่เกลียด ... นั่นคือศัตรูที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคุณในขณะนี้
 
โปรด ... ฉันต้องการให้คุณคลิกที่ปุ่มคำสั่งด้านล่าง สั่งซื้อสินค้า ดาวน์โหลดการ บันทึกการแต่งงานเพศของคุณ เพื่อให้เราสามารถเริ่มต้นได้ในวันนี้ นี่เป็นโอกาสของคุณในการควบคุมความรักและชีวิตของคุณและผมเชื่อว่าโชคชะตาได้พาเรามาอยู่ด้วยกัน

ข้อเสนอสุดพิเศษ เพียง 17 เหรียญ สำหรับ 2 สัปดาห์
(ราคาปกติ 27 เหรียญ)


การเข้าถึงทันใจ - 24 ชั่วโมงต่อวัน - 7 วันต่อสัปดาห์ - 365 วันต่อปี!
 

โบนัสฟรีคู่มือนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยให้คุณปรับปรุงการแต่งงานของคุณผ่านสิ่งที่มีอยู่ระหว่างคุณกับคู่หูของคุณแล้วแต่อาจหายไปในชีวิตประจำวันหรือลืมไปตามกาลเวลา คู่มือนี้สามารถช่วยให้คุณได้รับมุมมองใหม่เกี่ยวกับชีวิตกับคู่ของคุณตลอดจนปรับปรุงความสัมพันธ์และความสนิทสนมของคุณหลายครั้งรายงานนี้ครอบคลุมหลายประการในการช่วยชีวิตสมรส

เห็นปัญหาที่ต้องแก้ไข
เปิดสายการสื่อสาร
เริ่มจากจุดเริ่มต้น
เกี่ยวกับความแตกต่าง

แก้ไขการแต่งงานที่ไร้เพศ

ปัญหาชายแดน
วิธีการได้รับเพศมากขึ้น
กำลังต่อสู้
ความสุข
และอีกมากมาย ...
โบนัสเหล่านี้ ไม่ สามารถใช้ได้ที่อื่นพวกเขาเป็นเพียงสำหรับลูกค้าที่ซื้อบันทึกการแต่งงานเพศของคุณ - โบนัสทำงานที่ดีกับสิ่งพิมพ์หลักซึ่งหมายความว่าเมื่อการแต่งงานของคุณมีเพศสัมพันธ์กลับมาอยู่ในแทร็คคุณสามารถสร้างความสัมพันธ์ที่มั่นคงเป็นเวลาหลายปี ที่จะมา...

ทั้งหมดนี้สำหรับ

ข้อเสนอสุดพิเศษ เพียง 17 เหรียญ สำหรับ 2 สัปดาห์
(ราคาปกติ 27 เหรียญ)ขอแสดงความนับถือPS อย่าปล่อยให้เวลาไปโดยได้รับสำเนา บันทึกการแต่งงานเพศของคุณ วันนี้และเตรียมความพร้อมสำหรับการแต่งงานมีความสุขที่คุณมีมาก่อนหรือได้ต้องการเสมอ!
sexless marriage - Google News
This RSS feed URL is deprecated
This RSS feed URL is deprecated, please update. New URLs can be found in the footers at https://news.google.com/news
Married at First Sight expert John Aiken answers your questions - 9Honey

9Honey

Married at First Sight expert John Aiken answers your questions
9Honey
John Aiken is a relationship and dating expert featured on Nine's hit show Married At First Sight. He is a best-selling author, regularly appears on radio and in magazines, and runs a private practice in Sydney and exclusive couples retreats. Every ...

and more »
6 Signs You're Stuck In A Relationship Rut (And How To Get Past It) - HuffPost

HuffPost

6 Signs You're Stuck In A Relationship Rut (And How To Get Past It)
HuffPost
The honeymoon phase doesn't last forever. Every long-term relationship has its low points, but how do you know if the relationship rut you're experiencing is temporary or something more concerning? Below, marriage therapists share six signs that it's ...

Ask Dr. Sherry: 'My Husband Gave Me Permission To Have Sex With Another Man, Now I'm Torn Between Them' - Essence.com

แก้ไขการแต่งงานที่ไร้เพศ

Essence.com

Ask Dr. Sherry: 'My Husband Gave Me Permission To Have Sex With Another Man, Now I'm Torn Between Them'
Essence.com
I've been in a virtually sexless marriage for nearly 28 years. My husband had a motorbike accident shortly after we married and that has absolutely killed off our sex life. Other than that, he is a great companion and friend. He has a great sense of ...

and more »
RSS Feed Widget by rssinclude.com
ติดต่อ ความเป็นส่วนตัว | ข้อกำหนด | ข้อจำกัดความรับผิดชอบ บริษัท ในเครือ

สงวนลิขสิทธิ์© 2009 การสมรสการสมรส - สงวนลิขสิทธิ์